ขนเพชรกวนใจ ต้องเล็มออกไปซะ

ถ้าพูดถึงผู้หญิง ก็ต้องนึกถึงความสวยความงามเป็นเรื่องคู่กัน ขนาดผู้หญิงที่มีความเป็นทอมก็ยังสนใจเรื่องของรูปลักษณ์และการแต่งกายไม่แพ้ชายจริงหญิงแท้กันเลยทีเดียว แต่นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกก็ยังมีการแต่งทรงขน ที่เกิดขึ้นภายใน การตกแต่งทรงของน้องสาวคืออีกหนึ่งวิธีที่จะดึงดูดความสนใจบนเตียง สังเกตดูว่านักแสดงหนังโป๊ฟรีหลายๆคนเลือกที่จะจัดแต่งทรงของมันอย่างดี บางคนก็กำจัดออกจนหมด แต่บางคนก็ยังเหลือเป็นจุดเล็กๆเอาไว้เพิ่มความเซ็กซี่ เพราะในการแสดงหนังโป๊ฟรีจำเป็นต้องใช้แรงดึงดูดทางเพศทั้งหมดที่มี วันนี้เราจะมาดูเหตุผลว่าทำไมจึงต้องมีการตัดแต่งขนในที่ลับ

อันดับแรกคือเรื่องของความสะอาด การมีขนอยู่ตรงนั้นเยอะๆอาจเป็นจุดศูนย์รวมของเชื้อโรคหรือเป็นจุดที่เกิดกลิ่นมากที่สุด เมื่อไหร่ก็ตามที่เราทำธุระในห้องน้ำเสร็จการเช็ดล้างอาจจะไม่สะอาดเพียงพอจนเกิดการสะสมของกลิ่นและเชื้อโรค รวมไปถึงเวลาที่มีประจำเดือน การนำขนในที่ลับออก จะช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และยังลดโอกาสที่จะมีเชื้อโรคสะสมจนเกิดเป็นกลิ่นเหม็น บางคนยังบอกอีกด้วยว่า พอจะตัดแต่งขนที่ลับแล้วรู้สึกสะอาดขึ้นจริงๆ

อันดับต่อมาคือเรื่องของความสบายตัว ตอนที่ยังมีคนอยู่คุณอาจจะรู้สึกว่าทำอะไรมันก็สะดุดติดขัด หรือบางครั้งกางเกงในก็มักจะไปพันกับเส้นขนจนคุณต้องสะดุ้งอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าคุณได้ลองจัดแต่งและทำให้ขนของคุณสั้นลงหรือมีจำนวนน้อยลง นั่นคือทางออกที่ได้ผลเป็นอย่างดี นอกจากจะรู้สึกสบายตัวแล้วการเคลื่อนไหวก็ยังเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือออกกำลังกาย ก็จะไม่มีการเสียดสีระหว่างขนกับชุดชั้นในอีกต่อไป

สุดท้ายคือเป็นการดึงดูดอารมณ์ทางเพศ ก็ต้องยอมรับจริงๆว่าน้องสาวที่สะอาดเรียบร้อยมันทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศมากกว่าน้องสาวที่รกรุงรัง ดาราหนังโป๊ฟรีหลายๆคนจึงเลือกที่จะกำจัดขนในบริเวณจุดซ่อนเร้นให้อยู่ในรูปทรงที่ดูสะอาดสะอ้าน เราจะเห็นได้จากหนังโป๊ฟรีหลายๆเรื่องที่นางเอกมักจะกำจัดขนในที่ลับออกหรือจัดแต่งทรงให้สั้น เวลาที่สัมผัสหรือลูบไล้ก็จะได้นุ่มลื่นไม่เป็นตอ

การจัดแต่งขนในที่ลับไม่ควรใช้การโกน เนื่องจากขนที่ขึ้นใหม่จะแข็งจนทำให้สัมผัสแล้วเป็นต่อหรืออาจจะเกิดขนคุดและเกิดการอุดตันในรูขุมขน วิธีที่ดีที่สุดคือการเรียนหรือการแว็กซ์โดยผู้เชี่ยวชาญ