หลานชายข้างบ้าน

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังปิดเทอมในช่วงฤดูร้อนค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราอาศัยอยู่ในเมืองหลวงเพื่อเรียนหนังสือค่ะและพอมันเป็นช่วงปิดเทอมเราก็ไม่อยากอยู่ที่หอเพื่อเปลืองค่าใช้จ่ายเปล่า ๆ เราก็เลยเลือกที่จะเก็บข้าวของและกลับไปยังชนบทค่ะ ซึ่งเราก็ไปอาศัยอยู่กับปู่และย่าของเราค่ะซึ่งพวกเขาก็มีหลานชายของเพื่อนที่มาอยู่บ้านเดียวกับเราค่ะ ซึ่งพอเรากลับไปยังที่บ้านก็เห็นว่าห้องที่เคยเป็นของเราดันมีคนมาอยู่ค่ะ

เราก็เลยต้องเนรเทศตัวเองไปอยู่อีกห้องหนึ่งค่ะ ตอนเย็นเราก็ทานอาหารเย็นร่วมกับปู่และย่ารวมถึงเขาคนนั้นด้วยค่ะ บอกตามตรงนะคะว่าเขาหล่อเหมือนพระเอกหนังโป๊ที่เราชอบดูเลยค่ะ แถมพวกเรายังมีซีนจ้องตากันเหมือนในหนังโป๊ด้วยค่ะ พอตอนกลางคืนเราก็เตรียมตัวในการนอนหลับค่ะซึ่งมันก็มีขั้นตอนหลากหลายมาก ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เรานอนดึกเป็นพิเศษค่ะ ในจังหวะที่เราอาบน้ำเสร็จและกำลังเดินกลับไปที่ห้อง

หูของเราก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังโป๊ที่ออกมาจากห้องที่เคยเป็นของเราค่ะ ซึ่งมันทำให้เราตกใจมาก ๆ จนเผลอชนกล่องตรงหน้าห้องซึ่งมันทำให้เกิดเสียงและทำให้เสียงครางจากหนังโป๊ดับลงไปค่ะ ในจังหวะนั้นเราก็วิ่งกลับไปที่ห้องของตัวเองแบบด่วนจี๋เลยค่ะ พอวันต่อมาเราก็ตื่นมาในสภาพที่แบบเหมือนหมีแพนด้าเลยค่ะเพราะกว่าเราจะข่มตาหลับได้ก็ใช้เวลานานมาก ๆ เลยค่ะซึ่งเราก็โกหกคุณปู่คุณย่าไปว่าเราดูซีรีส์จนดึกเลยเป็นแบบนี้ค่ะ

แต่ดูเหมือนว่าหลานชายคนนั้นจะดูไม่เชื่อและจ้องเราแปลก ๆ ค่ะ พอคืนที่สองในขณะที่เรากำลังทาครีมอยู่ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นและพอเราไปเปิดก็เห็นว่าเป็นผู้ชายคนนั้นเองค่ะ เขาก็ถามเราประมาณว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ มั้ยและด้วยความที่เราเป็นคนที่ล่กมาก ๆ เวลาถูกต้อนเลยทำให้เราสารภาพออกไปเลยค่ะว่าได้ยินเสียงเขาครางค่ะ จากนั้นเขาก็พุ่งตัวเข้ามาใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงของเราแล้วสอดนิ้วเข้ามาและกระแทกรัว ๆ จนทำให้เราตัวกระตุกและแตกออกมาในไม่กี่นาทีเลยค่ะ ในจังหวะที่เรากำลังหอบหายใจอยู่นั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนทำให้เราแตกเป็นรอบที่สองและเขาก็แตกตามมาติด ๆ ค่ะ