อยากตัดใจจากคนเจ้าชู้ได้ต้องดู

การตกหลุมรักใครสักคนนั่นก็เป็นก้าวแรกของการได้อกหักแล้วยิ่งผู้หญิงที่ได้พบกับพวกหนุ่มเจ้าชู้หรือพวกดูคลิปหลุดคืนเดียวกับคุณแล้วนั้นคุณจะต้องเป็นฝ่ายเจ็บอย่างแน่นอนเพราะพวกเขาไม่ได้รู้สึกอะไรนอกจากการดูคลิปหลุดกับคุณก็เท่านั้นแล้วถ้าผู้หญิงคนไหนอยากหลุดพ้นจากคนจำพวกนี้ก็ต้องทำตามวิธีการเหล่านี้แล้วล่ะรับรองว่านอกจากจะไม่รู้สึกใดๆแล้วก็ยังทำให้สามารถออกจากชีวิตเขาได้ง่ายๆด้วยนะ

ข้อหนึ่ง ให้เลิกติดต่อกับเขาในทุกช่องทาง หากว่าเขาทักมาชวนไปดูคลิปหลุดอีกละก็ให้ปฏิเสธไปอย่างเร่งด่วนหรือถ้าเขาไม่ยอมให้บล็อกหรือลบทุกอย่างเกี่ยวกับเขาซะเพราะไม่อย่างนั้นใจที่เจ็บอยู่แล้วก็จะยิ่งฝังลึกไปเรื่อยๆเพราะคิดว่าเขามีใจดังนั้นการเลิกติดต่ออีกฝ่ายจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดอีกวิธีที่จะทำให้เขาเลิกยุ่งกับเราได้แถมตัวเรายังรู้สึกดีขึ้นอีกด้วยเพราะไม่ต้องรับรู้เรื่องราวของเขาอีกต่อไป

ข้อสอง ห้ามถามเรื่องเขาจากเพื่อนๆ ผู้หญิงหลายคนที่กำลังรักเขาแบบหน้ามืดตามัวและยังหาข้อกังขาในการรักเขาและเพื่ออยากดูคลิปหลุดกับเขาไปเรื่อยอาจจะฟังดูแปลกๆแต่บอกได้เลยว่าหลายคนต้องเป็นแบบนี้อยู่แน่ๆซึ่งการที่เราอยากรับรู้เรื่องราวเขาไม่ว่าเขาจะดูคลิปหลุดอยู่กับใครหรือทำอะไรอยู่นั่นจะทำให้คุณตัดใจจากเขาไม่ได้สักทีทั้งยังต้องการให้เขามาอยู่ข้างกายตลอดเวลายิ่งกับผู้ชายเจ้าชู้คิดว่าตัวเองจะทำอะไรก็ได้ก็คงสามารถทำให้ผู้หญิงมาติดเขาได้ง่ายดังนั้นอย่าได้พยายามอยากรู้เรื่องราวอะไรเกี่ยวกับเขาเพราะจะทำให้ตัวคุณเองเจ็บช้ำฟรีๆได้

ข้อสาม ลองทำตัวให้ยุ่งๆเข้าไว้ อาจจะไปหากิจกรรมที่สนุกสนานทำเพื่อทำให้เราหยุดคิดเรื่องของเขาหรือแม้แต่ในตอนนอนดูคลิปหลุดด้วยกันแต่หากทดลองแล้วมันไม่ได้ผลให้คุณลองชวนเพื่อนๆมาอยู่ด้วยอาจจะชวนไปเที่ยวกันในวันหยุดซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้คิดถึงและลืมเรื่องของเขาไปได้

ข้อสี่ ดูแลตัวเองให้ดูดีอีกครั้ง เป็นสาวๆไม่ควรปล่อยให้ตัวเองดูย่ำแย่เพราะผู้ชายเจ้าชู้จะไปหาสาวสวยมาดูคลิปหลุดเมื่อไหร่เวลาไหนก็ได้ฉะนั้นเป็นผู้หญิงต้องสวยอยู่เสมอทั้งยังทำให้ผู้ชายมองว่าเรารักตัวเองมากพออีกด้วยซึ่งจะทำให้คุณดูเป็นคนมีคุณค่าและอยากอยู่ด้วยขึ้นมาในทันที

ข้อห้า ต้องรักตัวเอง การที่เรารักตัวเองจะทำให้เราได้ไปพบเจอกับคนที่ดีให้พาตัวเองออกจากสภาพแวดล้อมที่เราไม่สบายใจหรืออยู่แล้วไม่เป็นตัวของตัวเองอาจจะออกไปพักผ่อนกับครอบครัวหรือมีเพื่อนๆพาไปเที่ยวก็ได้นะถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่มีความสุขเลยล่ะ