ขอแนะนำวิธีตัดจบกับคนรักเก่าด้วยเทคนิคง่ายๆ

เรารู้นะว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะไม่นึกถึงอดีตทั้ง ๆที่รู้อยู่แก่ใจว่ารักมันได้จบลงแล้วอีกทั้งแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นคนดีสักเท่าไหร่และความรักที่ผ่านมาก็ไม่ได้เรื่องเลยแต่สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องที่ยากมากๆอยู่ดีที่จะไม่คิดถึงเขาหรือช่วงเวลาดีๆที่เคยมีร่วมกันอย่างเช่นการนอนดูเว็บโป๊หรือทำกิจกรรมอื่นๆร่วมกันก็ด้วยซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติที่คุณจะลืมไม่ได้และเจ็บปวดเมื่อไม่มีเขาเหมือนกับการเสพติดพอได้รู้ว่าความรักมันจบลงก็ยังกลับไปนึกถึงสิ่งเก่าๆถึงจะช่วยให้คุณรู้สึกดีแต่เชื่อเถอะว่ามันจะส่งผลเสียกับคุณในระยะยาวอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นนี่จึงเหตุผลให้เรารวบรวมวิธีการเลิกเสพติดคนรักเก่ามาฝากคุณกัน
ข้อหนึ่ง ห้ามติดต่อไปเชียว หากคุณคิดมาดีและถี่ถ้วนแล้วว่าจะไม่คบและดูเว็บโป๊กับเขาอีกต่อไปแน่ๆนั้นก็ห้ามไปหาทางติดต่อเขาอีกเด็ดขาดรวมถึงสิ่งของที่ยังหลงเหลือเป็นความทรงจำก็ควรเก็บหรือทิ้งไปด้วยเช่นเดียวกันเพราะมันจะทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาเก่าๆที่มีเขาอยู่อย่างแน่นอนสุดท้ายแล้วคุณก็จะไม่สามารถมูฟออนได้ดังนั้นแม้ว่าช่วงแรกมันจะยากมากๆสำหรับการทำใจเรื่องนี้แต่ถ้าคุณผ่านมันไปได้เราเชื่อว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นกว่าเดิมที่เคยเป็นชัวร์
ข้อสอง คุณต้องมีวินัยเยอะๆ ในเมื่อคุณเลือกแล้วว่าจะเริ่มต้นดูเว็บโป๊กับคนใหม่ก็อย่าได้วนไปนึกถึงคนเก่าๆเชียวล่ะเพราะการที่คุณปล่อยให้ตนเองมีช่องว่างในการกลับไปมองดูอดีตและได้ลองพูดคุยกับคนเก่าอีกครั้งนั้นมันจะทำให้คุณสับสนและตัดใจได้ยากมากยิ่งขึ้นสุดท้ายที่คุณได้พยายามมาก็จะต้องเริ่มใหม่ทั้งหมดซึ่งคนที่จะต้องมานั่งเสียเวลานั้นก็คือตัวคุณเองเพราะฉะนั้นก็ควรคิดเอาไปซะว่าถ้าความรักครั้งนั้นดีจริงในวันนี้คุณคงไม่ต้องหาคนมาดูเว็บโป๊ด้วยกันใหม่หรอกนะ
ข้อสาม ให้คุณจัดฉากคนเก่าขึ้นใหม่ คนเรานั้นมีทั้งด้านดีและเสียซึ่งการที่คุณได้คบหากับใครสักคนนั้นแปลว่าคุณก็มีด้านดีอยู่เช่นเดียวกันแต่เมื่อความรักของคุณมันต้องมาถึงจุดจบและไม่สามารถดูเว็บโป๊ด้วยกันได้อีกต่อไปนั้นมันก็บ่งบอกแล้วว่าไม่คุณก็คนรักมีข้อเสียมากกว่าข้อดีอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นหากคุณยังคาดหวังและยังมองหาข้อดีในตัวอีกฝ่ายเพื่อดึงให้ตัวเองยังอยู่กับเขาคุณจะไม่มีทางลาขาดจากคนรักเก่าได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นจงจัดฉากคนรักเก่าด้านไม่ดีขึ้นมาซะเพราะอย่างน้อยแม้ว่าเราจะรู้สึกไม่ดีกับเขาแต่มันก็ช่วยให้คุณตัดขาดจากคนรักเก่าได้ไวกว่าการนึกถึงข้อดีนะ